Cách đây không lâu, Fuhlen đã giới thiệu chú chuột chơi game mang tên G90 – thuộc dòng 9 Series cao cấp của hãng với công nghệ mới đặc biệt là nút bấm ‘bất tử’, không bao giờ hỏng và cũng hoàn toàn miễn nhiễm căn bệnh Double Click khó chịu.

Ngay lập tức thì G90 gây được ấn tượng tốt cho game thủ ở phân khúc phổ thông giá rẻ và mới đây thì Fuhlen đã ‘thừa thắng xông lên’ và giới thiệu tiếp một mẫu chuột mới cao cấp hơn, đẹp mắt hơn cũng có bộ nút bấm bất tử là G93S.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh của chú chuột đẹp mắt này tại Việt Nam:

 

Để nói về những điểm nổi trội đáng chú ý của chú chuột này thì đầu tiên phải nhắc đến công nghệ nút bấm cảm biến quang học mang đến sự siêu bền bỉ. Tất nhiên nó vẫn có thể hỏng nếu như cảm biến hỏng nhưng chắc chắn sẽ không xảy ra căn bệnh muôn thủa với các chú chuột khác là “Double Click”.

Tiếp theo, ở mã G93s này được trang bị cảm biến quang học Pixart PMW3325 với chỉ số DPI tối đa lên đến 5000 cùng 2 nút bấm thay đổi DPI thuận tiện cho các game thủ chỉnh DPI trực tiếp ngay trong màn hình chơi game mà không cần mở phần mềm.

Điểm đáng chú ý nữa là chú chuột này sử dụng Feet bằng kim loại (nhôm) sẽ lại là 1 đặc điểm tạo nên sự “siêu bền” của chú chuột này.

Về tổng quan, chú chuột này được trang bị hệ thồng đèn LED RGB trên toàn thân chuột từ logo, nút cuộn, dải viền… theo đúng xu thể hiện tại. Các nút bấm phụ như nút chỉnh DPI, 2 Nút phụ bên hông chuột được làm bằng nhựa nhưng sơn giả kim loại tạo nên cảm giác chắc chắn bền bỉ.

Về cơ bản, Fuhlen G93S có hình dạng thuôn phù hợp cho game thủ cầm kiểu claw grip hay finger grip, những người cầm kiểu palm grip sẽ hơi bị hụt một chút. Sản phẩm này được build chắc chắn, lớp nhựa sần chống trơn tạo ra cảm giác giữ trong tay rất tốt, không hề bị trơn trượt khi sử dụng để chiến game trong thời gian dài. Trọng lượng của chú chuột này hơi nhẹ, giúp linh hoạt hơn trong các game thể loại MOBA nhưng đôi khi các game thủ thích thể loại bắn súng sẽ chê là ‘thiếu độ đầm’ khó tránh vì không trang bị ‘tạ’.

Với bộ cảm biến quang học chất lượng cao Pixart PMW3325, Fuhlen G93S vận hành tốt trên mọi bề mặt pad có màu sắc và chất lượng khác nhau và cũng rất chính xác. Thử nghiệm thực tế trong nhiều tựa game phổ biến hiện tại như DOTA 2 hay CS:GO, Overwatch đều đem lại kết quả rất tốt, hoàn toàn chính xác.

Với mức giá bán lẻ 650k cùng thời gian bảo hành lên tới 2 năm, đây là một sự lựa chọn rất dễ làm các game thủ cảm thấy hài lòng!